KÍCH RỄ, MẦM, CHỒI CHO LAN CÓ GÌ KHÓ VỚI CHẾ PHẨM SINH HỌC BKFAST

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Trước đây, nếu như việc trồng Lan trở nên khó khăn và nhiều người không đủ kiên nhẫn để theo đuổi đam mê trồng Lan tới cùng, thì giờ đây mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với sự xuất hiện của chế phẩm sinh học thảo mộc BKFAST trị nấm, kích rễ, mầm và chồi Lan.

Rễ phong lan rất nhạy cảm với môi trường sống, khi có sự thay đổi môi trường sống thì cây sẽ phải thay rễ cũ bằng rễ mới để thích nghi. Nếu gặp môi trường không thuận lợi và thời tiết thường xuyên thay đổi Lan rất dễ bị nhiễm bệnh và hạn chế cho ra rễ.

 

 

Rễ Lan rât nhạy cảm với điều kiện thời tiết

 

Hiện nay có rất nhiều người mới chơi Lan và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc trồng và chăm sóc Lan. Những người mới chơi Lan thường phải tốn nhiều thời gian và chi phí mới có thể rút kinh nghiệm để chăm sóc Lan đúng kỹ thuật, thì nỗi phiền muộn đó sẽ được giải quyết qua sản phẩm kích rễ cho cây BKFAST của công ty CP sáng tạo Bách Khoa.

Sản phẩm sinh học thảo mộc BKFAST kích thích cây ra rễ nhanh và hạn chế, phòng ngừa nấm bệnh với hoạt chất thấm sâu, thành phần làm từ 100% thiên nhiên. Không gây độc hại cho người sử dụng đồng thời cung cấp nhiều tính năng tối ưu cho cây trồng, đặc biệt là cây Lan.

 

 

Chế phẩm sinh học BKFAST đã cứu cánh người trồng trong việc chăm sóc Lan

 

Trên thực tế, Lan rất dễ bị nhiễm các mầm bệnh và phải chịu sự tấn công của các côn trùng. Bên cạnh đó, người trồng luôn mong muốn có biện pháp để kích thích sự phát triển bộ rễ, mầm, chồi của Lan. Vì thế chế phẩm sinh học thảo mộc BKFAST đã trở thành người bạn đồng hành của người trồng Lan.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.