Lý do gì mà quả cây chuối đỏ có giá đến 600 ngàn một ký?

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Cây chuối đỏ là giống cây cực thích hợp trồng ở Việt Nam và được xuất khẩu sang các nước châu âu với hơn 6,4 triệu đô la tiêu thụ mỗi năm.

Chuối đỏ hay còn được gọi là chuối Dacca có nguồn gốc xuất xứ từ nước Úc. Đặc biệt là hiện nay, nguồn cung cấp chuối đỏ dacca rất khan hiếm trên thị trường. Cây thích hợp với điều kiện đất đai ở Việt Nam.

 

Chuối đỏ Dacca

 

Thịt chuối có màu trắng kem cho đến màu hồng và hương vị chuối nhẹ nhàng. Chuối đỏ Dacca có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao. Và có thể làm trang trại cũng như làm cảnh.


LỢI ÍCH CỦA CHUỐI ĐỎ DACA


 

Chuối đỏ Daca có chứa các chất dinh dưỡng gấp 2 lần chuối bình thường. Chuối đỏ rất tốt cho sức khỏe và nếu có điều kiện, bạn nên bổ sung nó vào chế độ ăn uống của mình.

 

Chuối đỏ có hàm lượng calo thấp, một quả chỉ chứa khoảng 110 calo vì thế nếu hàng ngày ăn chuối đỏ bạn cũng sẽ không sợ bị tăng cân. Hơn thế, mỗi quả chuối có khoảng 4g chất xơ, đáp ứng được 16% chất xơ hàng ngày cho bạn.

 

Ăn chuối đỏ tốt cho cơ thể

 

Nó chứa nhiều beta-carotene và vitamin C hơn so với chuối thường. Beta-carotene ngăn chặn động mạch dày lên và bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của bệnh ung thư và tim.

 

Chuối đỏ rất giàu hàm lượng kali giúp ngăn chặn sự hình thành sỏi thận.

 

Lượng vitamin phong phú và chất chống oxy hóa có trong chuối đỏ cải thiện số lượng hemoglobin trong cơ thể.

 

Cây chuối đỏ

 

Ăn chuối đỏ giúp duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh mà vẫn giữ được mức độ glucose trong máu. Nó đáp ứng nhu cầu hàng ngày của vitamin B6. Thiếu vitamin B6 là một trong những nguyên nhân của thiếu máu.

 

Chuối đỏ chuyển đổi đường thành năng lượng tự nhiên. Nó được coi là một trong những loại thực phẩm tốt nhất nên có trong các bữa ăn sáng.

 

Chuối đỏ có tác dụng kháng acid giúp hỗ trợ nhanh chóng tình trạng nóng tim.


Quả chuối đỏ Dacca

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.