Một số loại hoa leo đẹp

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Xu hướng trồng những giàn hoa leo trước nhà đang được khá nhiều gia đình chọn vì ngoài việc tạo được bóng mát, giàn hoa leo còn mang lại hương thơm cho gia đình cũng như tạo điểm nhấn rất nhiều giúp cho ngôi nhà của bạn luôn tươi xinh. Dưới đây là một số loại hoa leo đẹp bạn có thể nghiên cứu và chọn lựa trồng cho ngôi nhà xinh của bạn nhé.

 

Nếu có một giàn hoa leo đẹp trước nhà, nó mang lại sự thú vị của những người qua đường, có thể là đứng hẳn lại và ngắm nhìn giàn hoa nhà bạn, và chắc chắn rằng đó là những lời khen dành cho gia chủ vì đã có giàn hoa leo cực đẹp.

 

hong leo phap

Hoa hồng leo pháp

 

1/ Cây hoa hồng leo:

 

Hồng leo hiện nay không còn xa lạ với chúng ta, thay vì chúng ta sử dụng và lựa chọn những chậu hồng như bình thường, thì hồng leo là loại cây leo theo giàn, đặc biệt hơn là khả năng ra hoa của hồng leo là rất nhiều so với các loại hồng khác và ngoài ra nó mang lại mùi thơm ngào ngạt.

 

Ngày nay, giống hồng leo đã được thuần hóa và hiện đang rất dễ trồng và chăm sóc, chỉ cần tưới nước và bón phân cho cây là bạn đã có một giàn hoa hồng leo siêu đẹp trước nhà rồi.

 

2/ Cây hoa tử đằng:

 

Hoa tử đằng có màu tím thơ mộng, đây là loại hoa có nguồn gốc xuất phát từ Trung Quốc và hiện nay đã du nhập rất nhiều quốc gia trên thế giới.

 

tử đằng

Hoa tử đằng

 

Hoa tử đằng rất thích nắng, điều này khiến cho hoa tử đằng khá thích hợp với khi hậu tại Việt Nam và được rất nhiều nơi trồng làm cảnh cũng như tạo bóng mát. Hoa tử đằng mang ý nghĩa cho sự may mắn và mang lại tài lộc cho gia chủ.

 

3/ Hoa giấy

 

Hoa giấy khá quen thuộc tại Việt Nam, chúng ta có thể dễ dàng thấy hoa giấy ở bất kỳ nơi đâu. Đây là loại hoa dễ trồng, tạo bóng mát cho những nơi có diện tích rộng. Hoa giấy ưa nắng, tuy nhiên tại các vùng nhiệt độ hay thay đổi, hoa giấy vẫn thích nghi tốt và nở hoa đều đặn. Ngày nay ta có thể dễ dàng thấy hoa giấy tại các cổng vườn hay ban công, đặc biệt tại các công viên thường trồng hoa giấy rất nhiều để tạo bóng mát.

 

Các loại hoa leo đẹp luôn được ưa dùng và lựa chọn tại cuộc sống của chúng ta, còn các bạn thì sao? Hãy bắt đầu trồng và thưởng thức những sắc hoa leo mà chúng mang lại cho cuộc sống của chính các bạn nhé.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.