Mua giống cây đào tiên Nhật Bản chất lượng ở đâu

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Hiện nay, nhờ vào nghề trồng những cây đào tiên mà rất nhiều hộ nông dân đã có được một khoảng thu nhập rất lớn. Đặc biệt phải kể đến chính là cây đào tiên Nhật Bản, một loại cây mới trồng mới và đạt hiệu quả nổi trội. Chính vì thế, rất nhiều người trồng đào đang phân vân và không biết nên mua giống cây đào tiên Nhật Bản chất lượng ở đâu là đảm bảo nhất.

 

đào tiên

Giống đào tiên Nhật Bản

 

Đào tiên Nhật Bản không giống như những giống đào trong nước, quả của loại đào này to, vỏ mỏng, cơm dày và ngon hơn. Nước ta thuộc kiểu khí hậu ôn đới gió mùa nên nhiều tháng trong năm nhiệt độ lên đến trên 30 độ C, vì chỉ những vùng tây bắc mới có thể trồng được cây đào tiên. Tuy nhiên, với khả năng chịu nhiệt rất tốt, lại cực kì dễ trồng nên giống đào tiên Nhật Bản có thể trồng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

 

mua giống cây đào tiên Nhật Bản chất lượng ở đâu thì cũng phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố, tuy nhiên các bạn có thể giảm bớt các rủi ro nếu như nắm được một số điều cần thiết. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ về địa điểm mua cây giống, giá cả và các đặc điểm cơ bản của những cây đào tiên giống đạt chuẩn.

 

Bởi độ hot của mình, nên đào tiên Nhật Bản được bày bán rất rộng rãi từ các trại giống đến những trang bán cây trồng online. Nhưng các bạn chỉ nên chọn những nơi làm ăn lâu dài, uy tín, nếu không rất dễ mua phải cây giống kém chất lương, yếu ớt, bệnh tật dẫn đến khó trồng và lỗ vốn. Có rất nhiều phiền toái khi bạn mua cây giống ở các trại giống, ví dụ như phải đi xa để mua cây, vận chuyển rất cực khổ, giá cả cũng bấp bênh vì sản phẩm không hề được định giá trước. Cho nên, mua trên mạng là giải pháp hiệu quả nhất, các bạn có thể so sánh giá giữa các shop cây giống, cọ xát xem cây giống nào chất lượng hơn. Đặc biệt, khi mua bạn không phải mất công đi xa, lại giảm các rủi ro khi chuyên chở cây về nhà.

 

đào tiên nhật bản

Đào tiên Nhật Bản

 

Ngoài ra, các bạn nên biết các đặc điểm của cây giống đào tiên chất lượng để có thể chọn được những cây con tốt nhất. Cây giống đào tiên Nhật Bản khi có thể trồng tại nhà có chiều cao chuẩn vào khoảng 80 cm, đủ lá, lá cây tốt và không bị sâu bọ phá họại. Còn về mặt giá cả, các bạn có thể tham khảo ở các trang mạng khác nhau, nhưng vì đây là cây giống nhập khẩu nên giá sẽ không hề thấp.

 

Nếu đã biết được giá cả, cách lựa chọn cây non thì mua giống cây đào tiên Nhật Bản ở đâu cũng dễ dàng hơn nhiều đối với bất kì ai. Bạn sẽ giảm được nhiều chi phí và công sức nhưng vẫn có được những cây giống như ý muốn.

 

Cây đào tiên Nhật Bản vô cùng dễ trồng nên có thể trồng cây vào nhiều mục đích như trồng đại trà để bán quả, trồng vào chậu để làm cây kiểng. Công ty của chúng tôi luôn cung cấp đến tay các khách hàng những cây giống đào tiên với sự uy tín và đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để sở hữu những cây đào tiên giống với giá cả tốt nhất  nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.