Mua Giống Cây Lựu Đỏ Ở Đâu

Đánh giá:
4.7 202
4.7 sao trên tổng số 202 lượt review

 

Tôi muốn trồng lựu đỏ? Phải mua giống cây lựu ở đâu? Là những câu hỏi của các bạn trước khi muốn thực hành trồng lựu đỏ tại nhà mình. Về kỹ thuật trồng và cách chăm sóc chắc hẳn mỗi chúng ta cũng đã nắm được khái quát. Vậy ở đâu bán giống cây lựu đỏ và giống có tốt không, cây có khỏe không và có sâu bệnh không là điều các bạn quan tâm hơn hết trước khi mua.

 

mua giong cay luu do

Cây lựu đang ra trái

 

Hiện nay ở một số cửa hàng cây cảnh, hạt giống trong thành phố đã cung cấp giống cây lựu đỏ đã nảy mầm. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể mua giống cây lựu đỏ cao khoảng 1 mét đổ lại tại những cửa hàng này. Đây là những cây giống đã được các cửa hàng chọn lựa kỹ, giống tốt, khỏe để các bạn dễ dàng trồng tại nhà hơn, bỏ qua bước ươm mầm.

 

Cách chọn cây giống lựu đỏ tốt nhất:

Để chọn được cây giống lựu đỏ khỏe nhất, bạn hãy quan sát cây lựu đỏ con bằng mắt thường xem trên các nhánh của thân cây có rệp và rầy mềm không, vì 2 loại này rất thích bám trên cây lựu. Đồng thời chúng ta nên kiểm tra lá của cây lựu con xem có mọc đều không, màu của lá phải đều màu, kích thước lá lựu phải tương đối bằng nhau. Thân và gốc của cây lựu đỏ không quá bé, tròn đều. Độ cao của cây giống lựu đỏ đạt tiêu chuẩn ở mức 50-60 cm. Tiếp theo chúng ta cần quan sát bầu đất xem mức độ mọc rễ của cây có nhiều không. Có bị ngập úng hay thối rễ hay không. Nếu đã đạt tất cả các yêu cầu trên thì bạn hãy nên mua cây lựu đỏ đó và tiến hành trồng tại nhà mình.

 

mua giong cay luu do

Cây lựu đỏ

 

Hiện nay, tại cơ sở hạt giống, cây giống ở địa chỉ 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh đang cung cấp giống cây lựu lùn đỏ, các bạn hoàn toàn có thể tới và chọn cho mình giống cây khỏe nhất để trồng và chăm sóc. Hy vọng bài viết này đã giải đáp một phần thắc mắc của các bạn về câu hỏi nên mua giống cây lựu đỏ ở đâu rồi nhé. Chúc các bạn thành công!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.