Mua giống dừa xiêm lùn

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Dừa trong thời buổi hiện đại đang ngày càng được sử dụng với nhiều mục đích hơn, chính những đặc điểm vốn có như nước, cơm và gáo dừa đã tạo cho loại cây này một sự riêng biệt với những loại cây khác. Những bộ phận của quả dừa đều có thể tận dụng một cách triệt để như làm nước giải khát, làm một số món ăn hay đặc biệt là làm kẹo một món kẹo được làm từ dừa nổi tiếng của xứ miệt vườn Bến Tre. Quả dừa luôn luôn dễ tiêu thụ và giá cả ổn định, nên nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có ý định làm giàu từ cây ăn quả lâu năm. Theo nhiều vườn ươm, đa số những người đến với trại của họ, đều chọn mua giống dừa xiêm lùn bởi vì loại cây này khá mới và cho năng suất cao.

 

dừa xiêm lùn

Dừa xiêm lùn

 

Vì là giống cây trồng mới nên việc chọn mua giống dừa xiêm lùn đảm bảo khỏe mạnh, thuần chủng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Đối với những cây dừa xiêm lùn giống khỏe mạnh phải có những đặc điểm sau: cây phải có nhiều lá, lá cây phải có màu xanh đậm. không bị sâu bọ xâm hại, đối với những cây giống phải có thẻ kiểm nghiệm chất lượng của cơ sở sản xuất. Để có được những quả dừa có mẫu mã và chất lượng thì cây phải là cây thuần chủng không bị lai từ các giống dừa khác sẽ mang những đặc điểm không tốt. Muốn kiểm tra cây có thuần chủng hay không thì nên ngắt ít lá hoặc đầu rễ vò đến khi dập, nếu là dừa thuần chủng sẽ có mùi lá dứa đặc trưng của loại cây này.

 

Sau khi mua được những cây dừa giống tốt thì cần phải chuẩn bị vườn trồng trong điều kiện tiêu chuẩn. Vì khi ở trại giống những cây dừa giống được chăm sóc rất kĩ từ khâu tưới nước đến việc giữ độ ẩm cần thiết, cho nên việc thay đổi môi trường sống lạ quá đột ngột dễ khiến cây bị shock và chết.

 

dừa xiêm lùn

Dừa xiêm lùn

 

Để đạt năng suất cao nhất khi trồng dừa thì việc mua cây giống là phần việc quan trọng sẽ quyết định đến việc thành bại sau này. Cho nên cần phải chọn mua giống dừa xiêm lùn tốt nhất để tạo tiền đề khi muốn làm giàu từ việc trồng dừa.

 

Hướng đến việc hình thành niềm tin cho những người mua cây giống, chúng tôi cam đoan luôn giao tận tay những người mua những cây giống chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi và nhanh chóng chọn những cây giống đảm bảo tiêu chuẩn để trồng nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.