Mua giống lan hồ điệp ở thành phố Hồ Chí Minh chất lượng và giá cả hợp lý

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một nơi đất chật người đông, vậy nên những căn nhà ở thành phố khá chật chội và nhỏ nhắn. Tuy vậy, ở thành phố này trồng hoa luôn là thú vui tao nhã được mọi người dân yêu thích. Bởi vì không có nhiều không gian hoặc chỉ là những khu vườn chật hẹp nên các loại hoa có kích thước nhỏ rất được ưa chuộng. Xuất phát từ những nguyên nhân trên nên lan hồ điệp đang là một loại cây được chọn trồng rộng rãi tại đây. Và vấn đề giá cả để mua lan hồ điệp tại thành phố Hồ Chí Minh đang dành được quan tâm lớn của giới chơi hoa hiện nay.

 

lan hồ điệp giống

Lan hồ điệp giống

 

Lan hồ điệp là một trong những giống lan đẹp nhất ở nước ta, nó sở hữu những ưu điểm vượt trội, những nét đẹp riêng biệt mà chỉ loài lan này có được. Để tạo ra những cây giống lan hồ điệp là tương đối khó và phức tạp hơn so với những loại lan khác. Cho nên giá mua giống lan hồ điệp ở thành phố Hồ Chí Minh không hề rẻ. Hiện nay, có hai phương pháp nhân giống lan hồ điệp đem lại hiệu quả cao đó là dâm cành và nuôi cấy mô.

 

Dâm cành là phương pháp mà rất nhiều bạn rất hay sử dụng bởi sự tiện lợi, tỉ lệ sống và chất lượng cây giống khá tốt. Đa số các trại hoa giống, người ta thường dùng cách này để tạo ra cây giống vì chi phí thấp và dễ tiêu thụ. Những cây giống tạo ra thường có giá bán không quá cao từ 20-30 nghìn một cây.

 

Vào những dịp tết hoa lan bán rất chạy, nên những chủ vườn cây cảnh cần một lượng cây giống lớn, nuôi cấy mô sẽ là phương án tốt nhất để đáp ứng đủ cây giống cho các nhà vườn. Giá của những cây lan hồ điệp giống tạo ra bởi cách này có giá khá rẻ giá bán là 150-180 nghìn/chai từ 13-15 cây.

 

lan hồ điệp

Lan hồ điệp

 

Được tạo ra bởi ba phương pháp khác nhau nên có nhiều sự lựa chọn về giá cả để bạn có thể mua giống lan hồ điệp tại thành phố Hồ Chí Minh mà không phải bỏ ra một số tiền quá lớn. Ngoài ra bạn cũng có thể mua hạt giống để tự ươm tại nhà một cách nhanh lẹ và tiết kiệm.

 

Để đáp ứng nhu cầu của người chơi hoa lẫn những nhà vườn cần một số lượng lớn cây giống. Chúng tôi đang sử dụng hai phương pháp này để ươm cây lan hồ điệp giống với chất lượng và giá cả phù hợp, nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để mua cây giống lan được mệnh danh là nữ hoàng của những loài hoa này, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.