Mua hạt giống cà chua leo giàn ở đâu tại TPHCM?

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Mua hạt giống cà chua leo giàn ở đâu tại TPHCM là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc vì muốn sở hữu hạt giống chất lượng nhất, cam kết sai trĩu quả. Nếu chưa biết câu trả lời, chúng tôi mời bạn tham khảo một số thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình nơi bán hạt giống cà chua leo giàn uy tín nhất nhé!

 

Cà chua leo giàn

 

Hạt giống cà chua leo giàn là giống cây trồng lạ với hình dáng quả “khổng lồ” không giống cà chua thông thường. Được biết, cây trồng này là sự lai tạo giữa nho và cà chua. Trung bình tuổi thọ của một cây cà chua leo giàn khoảng 2 – 2,5 năm. Cây cho quả chỉ sau 3 tháng và ra quả liên tục cho đến khi hết quá trình sinh trưởng. Sản lượng thu hoạch của mỗi cây có thể lên đến 32.000 quả và trọng lượng thu hoạch có thể hơn nửa tấn. Đây là những con số thật sự đáng ngạc nhiên và đó cũng là lý do mà nhiều người tìm mua hạt giống cây trồng này để trồng ngay tại vườn nhà nhầm cải thiện tiềm năng kinh tế, thay thế cho các loại rau quả khác. Hơn nữa, trồng cây cà chua lèo giàn còn nhầm mục đích làm cây cảnh trang trí trong nhà.

 

Mua hạt giống cà chua leo giàn ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh cam kết được chất lượng như thế? Nếu nói để quyết định năng suất cây trồng chỉ có yếu tố hạt giống, điều này không hoàn toàn đúng. Bởi, cây sinh trưởng và phát triển tốt còn phụ thuộc vào việc gieo mầm, chăm sóc. Vậy nên, trước khi tìm mùa, bạn phải nắm kỹ những bí quyết sau trong quá trình trồng và chăm sóc cây cà chua leo giàn.

 

  • Nhiệt độ gieo: 20 – 25 độ C
  • Thời gian nảy mầm: 7 – 10 ngày
  • Nhiệt độ sinh trưởng: 15 – 35 độ C
  • Mùa trồng thích hợp: xuân, hè, thu
  • Nơi trồng thích hợp: ngoài sân, ban công, tường rào, mái nhà, cửa sổ

 

Cây con sau khi nảy mầm

 

Hiện nay, nếu muốn mua hạt giống cà chua leo giàn chất lượng với giá ưu đãi, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 325 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thành, Hồ Chí Minh hoặc mua hạt qua trang online cungcaphatgiong.com. Những lý do vì sao đây là nơi bán uy tín, được nhiều người tin chọn:

  • Giá ưu đãi: Chỉ 132.000 (giảm 10% so với giá gốc) sở hữu ngay 1 gói hạt giống cà chua leo giàn, 3 viên nén kích thích nảy mầm, 1 gói trừ bệnh cao cấp
  • Hỗ trợ tân tình cách trồng và quy trình chăm sóc
  • Được xem ảnh chụp hạt giống thật trước khi mua

 

Hi vọng một số thông tin trên đây giúp bạn tìm địa chỉ mua hạt giống cà chua leo giàn chất lượng nhất. Chúc bạn trồng và thu hoạch mỏi tay nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.