Mua hạt giống đu đủ lùn cao sản ở đâu chất lượng?

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Đu đủ lùn cao sản hiện là giống được nhiều nhà vườn tìm trồng vì những ưu điểm vượt trội so với đu đủ thường. Tuy nhiên mua hạt giống đu đủ lùn cao sản ở đâu chất lượng là vấn đề đau đầu với những người bắt đầu trồng loại cây này.

Giống đu đủ lùn cao sản có nguồn gốc Đài Loan, cây dễ trồng, sinh trưởng khoẻ, vốn đầu tư thấp,có khả năng chống chịu bệnh virus cao, ít sâu bệnh nhưng lại cho năng suất cao.

 

Đu đủ lùn cao sản

 

Cây cao tầm 90 cm đến 1,2m. Nên thường được gọi là "Đu Đủ 3 Gang". Thu hoạch trái sau khi trồng từ 5-7 tháng. Trọng lượng bình quân 1,5 - 2 kg/trái, có trái nặng tới 3 kg. Trung bình 1 cây cho năng suất khoảng 150kg/cây/năm. Với giá bán trên thị trường dao động từ 7.000-9.000 đồng/kg. Có thể cho thu hoạch trên 200 triệu đồng/Hecta/năm khá cao so với nhiều loại cây trồng truyền thống khác . Với giống đu đủ lùn cao sản , trái ra chỉ cách mặt đất từ 40 - 50 cm,nên việc thu hoạch vô cùng dễ dàng, rất tiện chăm sóc tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho người trồng.

 

Đu đủ lùn có thể trồng chậu

 

Ưu điểm cây thấp và năng suất cao nên rất tiện cho việc chăm sóc và thu hoạch, trái ra sai, chất lượng cơm ngon, có thể thu xanh để chế biến nhiều món ăn… là những yếu tố khiến giống đu đủ lùn này ngày càng được người dân ưa chuộng, trồng thay thế dần cho giống đu đủ truyền thống.

 

Đu đủ lùn được nhiều bà con nông dân ưa chuộng

 

Shop Cung Cấp Hạt Giống là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các loại hạt giống ngoại nhập F1 thuần chủng và phù hợp khí hậu Việt Nam. Shop có bán Bộ Hạt Giống Đu Đủ Lùn Cao Sản với độ sạch >98% đảm bảo tỉ lệ nảy mầm cao và cây sinh trưởng tốt. Shop Cung Cấp Hạt Giống là địa chỉ bạn hoàn toàn có thể tin cậy.

Bộ Hạt Giống Đu Đủ Lùn Cao Sản gồm có:

1 gói hạt giống lớn gồm 10 hạt giống đu đủ lùn cao sản

3 viên nén kích thích nảy mầm

1 gói thuốc trừ bệnh cao cấp Nhật Bản

 

 

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.