Những hạt giống hoa đẹp thích hợp trồng chậu chơi tết

Đánh giá:
4.7 202
4.7 sao trên tổng số 202 lượt review

Thời điểm cận Tết, nhiều người lại bận rộn đến các chợ hoa chọn mua những chậu cảnh đẹp để chưng trong những ngày đầu năm. Thay vì mua những chậu hoa sẵn có, hãy bắt tay tự trồng những Hạt Giống Hoa đẹp thích hợp trồng chậu chơi tết. Đây là gợi ý dành cho bạn!


Dâm bụt

 Nếu bạn nghĩ dâm bụt chỉ trồng trang trí các bờ rào thì thật sai lầm. Dâm bụt trồng chậu sẽ cho những bông hoa rất to và đẹp, có những bông đường kính lên đến 20 cm. Loài hoa này khá dễ chăm sóc, bạn chỉ cần chú ý tưới đủ ẩm và cung cấp cho cây đủ ánh sáng.

 

Lan ý

 Đây là loại hoa cảnh thường được trồng trong nhà nhiều nhất vì cây có thể chuyển hóa vocs thành các chất vô hạt. Bên cạnh đó, dáng cây cũng rất đẹp, phù hợp để bàn trang trí. Tuy nhiên, nếu nhà bạn có trẻ con và thú nuôi thì tránh để chúng ăn hoa sẽ gây ngộ độc.


Hoa nhài

 Hoa nhài mê hoặc người khác bởi mùi hương quyến rũ. Bạn có thể chọn Hạt Giống Hoa nhài Ả Rập để gieo trồng nếu không có nhiều kinh nghiệm vì chúng dễ trồng nhất và cho khá nhiều hoa.


Xương rồng bát tiên

 Vì là xương rồng nên loài hoa này cực kỳ dễ trồng. Cây có thể chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Trong điều kiện khô hạn, thiếu nước, hoa vẫn tươi tắn cả tuần. Bên cạnh đó, xương rồng bát tiên cũng tượng trưng cho may mắn, tài lộc nên hoàn toàn phù hợp trồng chưng tết.


Phong lữ

 Hoa và lá phong lữ rất thơm, đây là loại hoa ưa thích khí hậu mát mẻ. Bạn nên chọn Hạt Giống Hoa phong lữ thảo nếu chưa có kinh nghiệm trồng hoa vì hoa dễ trồng đến mức hầu như chưa từng có ai thất bại.


Chúc các bạn thành công!

 


VPGD HCM 1: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
(Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh - khí canh) 
 

VPGD Di Linh: 730 Hùng Vương, Khu 2 Thị Trấn Di Linh Lâm Đồng
(Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh)
 

Vườn ươm Di Linh: Thôn Lăng Kú, Xã Gung Ré, Di Linh, Lâm Đồng

Vườn ươm Hóc Môn: 74/5N, Thới Tam Thôn 16, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 056 189

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.