Những loại ớt cay nhất thế giới

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Những món hải sản hoặc một số loại thịt có mùi tanh luôn là nỗi khiếp sợ của nhiều người khó ăn. Ớt là loại quả có vị cay và mùi nồng nặc có thể áp lại mùi của tanh của bất kì loại thịt cá nào mà có dùng nó làm gia vị. Hiện nay, ngoài mục đích ẩm thực ớt còn được dùng cho các cuộc thi thử thách sức chịu đựng. Ăn quả của những loại ớt cay nhất thế giới sẽ là thử thách thật sự thú vị.

 

Trong những loại ớt cay nhất thế giới có 5 cái tên mà bạn nên ăn thử để xem sức mình chịu đựng tới đâu.

 

ớt cay nhất thế giới

Ớt cay nhất thế giới

 

Đầu tiên là ớt Pepper X loai ớt này được đánh giá là loại ớt cay nhất thế giới với hơn 3 triệu đơn vị nhiệt. Quả ớt này có hình dáng rất kì quặc, và có sự khác biệt với các giống ớt khác là khi chín có màu vàng.

 

Thứ hai là ớt hơi thở của rồng, loai ớt này có mức độ cay chỉ xếp sau ớt pepper x với khoảng 2 triệu đơn vị nhiệt. Ớt hơi thở của rồng có nguồn gốc ở xứ Wale, Anh quốc. Khi chín có kích thước và màu sắc khá giống với quả cà chua bi.

 

Thứ ba là ớt Carolina Reaper, đối với những quả ớt loại này, trong mỗi quả ớt chứa hơn 1 triệu rưỡi đơn vị nhiệt. Những quả ớt Carolina reaper hình dạng rất lạ mắt, tuy nhiên nó vẫn có màu đỏ đặc trưng khi chín của các giống ớt mà ta thường thấy.

 

ớt cay nhất

Ớt khô rất cay

 

Tiếp theo với gần 1 triệu rưỡi đơn vị nhiệt, đó chính là ớt Naga Viper được tạo ra bởi một người nông dân tại Anh. Nó từng giữ một kỷ lục là loại ớt cay nhất thế giới vào năm 2011 sau đó đã bị vượt qua bởi một loại ớt khác.

 

Cuối cùng là ớt Trinidad Moruga Scorpion còn gọi là ớt bộ cạp, với độ cay khoảng hơn 1 triệu 2 trăm đơn vị nhiệt. Cũng là một loại ớt thuộc top cay nhất thế giới và được nhiều người biết đến.

 

Những người không dám ăn cay, hoặc không có đủ can đảm để dám thử một trong những loại ớt cay nhất thế giới nói trên. Thật sự là những loại ớt mang trong mình những phẩm chất vượt trội của loài ớt. Nếu vô tình ăn phải những quả ớt này thì quả là một điều tệ hại, đối với bất cứ ai.

 

Bạn có muốn thử sức mình để ăn những quả ớt với hơn triệu đơn vị nhiệt này không? Ngoài ra, những quả ớt này cũng có giá bán rất cao. Nếu muốn trồng những giống ớt cay “vĩ đại” này thì hãy liên hệ với chúng tôi để mua những hạt giống thuần chủng với giá cả phù hợp nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.