Nơi Bán Cây Lựu Đỏ

Đánh giá:
4.7 203
4.7 sao trên tổng số 203 lượt review

 

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán cây lựu đỏ, ngoài ra còn có rất nhiều các giống lựu được giới thiệu và đã nhiều người trồng thành công. Hãy cùng tìm hiểu xem đặc tính của cây lựu đỏ cũng như ưu điểm của giống cây này nhé.

 

noi ban cay luu do

Cây lựu đỏ

 

Cây lựu đỏ thuộc dạng trồng để lấy quả, cây lựu dạng gỗ, thân cây lựu thường có màu xám. Lá cây lựu là lá đơn mọc đối xứng với nhau. Lựu là một loại cây cực kỳ ưa ánh nắng, vì thế các khu vực nhiều nắng rất thích hợp với việc trồng lựu. Quả lựu hình tròn, thường có màu đỏ hoặc cam. Ngày nay, ngoài việc trồng lựu bằng hạt giống thì có rất nhiều nơi bán cây lựu đỏ giống để người trồng dễ dàng hơn trong việc ươm mầm.

 

Các bạn có thể ghé shop cungcaphatgiong.com để có thể tự do lựa chọn hạt giống cũng như cây giống lựu đỏ. Đặc biệt ở shop có giống lựu lùn cao sản, độ cao của cây chỉ rơi vào tầm 1-2 mét, nhưng cho quả rất nhiều so với các giống lựu thường thấy. Và quả thường to, màu đỏ đậm, hương vị rất ngọt. Trọng lượng mỗi quả lựu đỏ cao sản khi thu hoạch rơi vào khoảng 350gram/trái. Về độ lớn này các bạn có thể dùng để ăn trực tiếp hoặc dùng để ép nước, rất tốt cho sức khỏe.

 

cay luu do

Vườn cây lựu đỏ

 

Nói về tác dụng của quả lựu, trước hết là nó mang lại cho cơ thể một lượng vitamin dồi dào, ngoài ra lựu còn ngăn ngừa được ung thư, và các nhà khoa học đã nghiên cứu cho thấy lựu giúp hạ huyết áp và chống lão hóa cực tốt. Vì vậy hãy nên dùng lựu hàng ngày để cơ thể luôn thấy tươi mới và khỏe đẹp.

 

Về nơi bán cây lựu đỏ, các bạn có thể ghé địa chỉ 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, tại đây, các bạn sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình về cách chọn cây lựu đỏ cũng như giống lựu để có thể trồng. Chúc các bạn thành công.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.