Nơi bán giống lan hồ điệp

Đánh giá:
4.7 204
4.7 sao trên tổng số 204 lượt review

 

Hoa lan nói chung và lan hồ điệp nói riêng được coi là vua trong các loài hoa, mỗi loài hoa lan đều có những vẻ đẹp riêng và mang màu sắc khác nhau. Hoa lan hồ điệp vì sao được khá nhiều người trồng? Vì nó bình dị, nhẹ nhàng, nhưng vẫn đảm bảo có được nhiều màu sắc tươi mới. Vậy chúng ta có thể tìm nơi bán giống lan hồ điệp ở đâu? Bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi cho các bạn.

 

hạt giống lan hồ điệp

Ươm hạt giống lan hồ điệp

 

Tìm hiểu sơ qua đặc điểm của giống lan hồ điệp và nơi bán giống lan hồ điệp nhé: Lan hồ điệp thường có rễ màu trắng, mọc dài, ở phần đầu rễ thường có màu xanh nhạt. Lan hồ điệp thường có thời gian sinh trưởng khá chậm chạp, vì thế việc lan hồ điệp ra hoa cũng trong khoảng thời gian khá lâu, tuy nhiên hoa lan hồ điệp thường rất bền, được coi là bền nhất trong các loại lan, chúng ta thể tươi trong khoảng thời gian từ 3-4 tuần. Phần lá của lan hồ điệp thường khá dày, lá mọc đối xứng với nhau. Lan hồ điệp thường đâm chồi từ các phần nách lá ra và vươn cao lên.

 

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở bán cây giống đã bán giống lan hồ điệp, các bạn có thể mua về trồng vào chậu hoặc các giá thể khác nhau tùy điều kiện. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể trồng lan hồ điệp từ hạt giống, điều này mang lại sự thú vị cho các bạn khi được chứng kiến và tự tay mình trồng lan từ hạt giống.

 

hạt giống lan hồ điệp

Ươm hạt giống lan hồ điệp

 

Khi tìm kiếm từ khóa nơi bán giống lan hồ điệp, các bạn dễ dàng tìm được địa chỉ bán hạt giống tại 325 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết rằng hạt giống lan hồ điệp luôn được lựa chọn kỹ nhất tại cửa hàng chúng tôi. Ngoài ra khi mua hạt giống lan hồ điệp, các bạn sẽ nhận được hướng dẫn kỹ càng về cách trồng, cách ươm mầm và được hỗ trợ trong suốt quá trình thực hành của các bạn. Chúc các bạn thành công khi tự tay mình trồng hạt giống lan hồ điệp.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.