Nơi nào bán cây nho giống

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Như chúng ta đã biết, quả nho là một loại trái cây chưa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Không chỉ dùng để ăn mà cây nho còn có rất nhiều hữu ích trong cuộc sống như trồng làm cảnh, lấy bóng mát,... Hiện nay cây nho được trồng nhiều ở tỉnh Ninh Thuận tại Việt Nam. Và ở nhiều cơ sở bán cây cảnh hiện nay, được bày bán cây nho giống rất nhiều, các bạn có thể dễ dàng mua và trồng ngay tại nhà mình.

 

cây nho giống

Chùm nho ngón tay

 

Cây nho trồng khá dễ, tuy nhiên về chất lượng quả còn tùy vào thổ nhưỡng ở từng nơi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách trồng cũng như chăm sóc cây nho. Nhưng trước hết, chúng ta cần phải biết được nơi nào bán cây nho giống trước đã nhé.

 

Hiện nay tại cơ sở bán hạt giống, cây giống tại địa chỉ 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh đang bán cây nho giống, thuộc loại nho ngón tay. Đây là loại nho đang có giá khá mắc trên thị trường với mỗi ký bán ra có giá khoảng hơn 300.000đ/ký tùy nơi. Đặc điểm của loại nho này có hình thù dài giống ngón tay người. Tuy với bề ngoài kỳ dị, nhưng bên trong quả nho lại là một điều khác. Vị của nho ngón tay là vị ngọt sắc, và đặc biệt không có hạt.

 

cây nho giống

Nho ngón tay

 

Đối với cách trồng cũng như cách chăm sóc cây nho giống, về đất trồng thì các bạn nên chọn đất thịt, có độ PH vào khoảng 6 độ và bón thêm phân hữu cơ vào đất. Đặc biệt khi trồng cây nho giống, cây cần ánh sáng mạnh để phát triển vì vậy trong quá trình trồng cây, bạn nên chọn nơi nào có thật nhiều ánh sáng. Cây nho không cần tưới nước nhiều, vì nho là loại cây ưa khô hạn. Các bạn có thể tưới cho cây nho khoảng 2-3 ngày 1 lần. Thời vụ tốt nhất để trồng nho vào khoảng tháng 12 hàng năm.

 

Các bạn có thể dễ dàng trồng cây nho tại nhà mình và thưởng thức vị ngọt nhẹ, chua chua của nho. Với việc bán cây nho giống nhiều như hiện nay, các bạn đã sẵn sàng trồng chưa? Hãy cùng thử sức nhé.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.