Ở đâu bán cà chua thân gỗ uy tín, chất lượng và phải chăng?

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

Với những gia đình là tín đồ của cà chua thân gỗ, muốn tìm giống về tự tay trồng thì câu hỏi ở đâu bán cà chua thân gỗ uy tín, chất lượng và phải chăng hẳn là vấn đề khó giải quyết. Bài viết sau đây hy vọng giúp bạn chia sẻ nỗi lo đó.

 

Cà chua thân gỗ

 

 

Cà chua thân gỗ hay còn gọi là cà Tamarillo là loại quả có nguồn gốc từ Ecuador và các nước Nam Mỹ, được du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây và tạo nên cơn sốt. Hương vị thơm ngon độc lạ của cà Tamarillo vô cùng hấp dẫn, đồng thời chúng cũng là một giống cây trồng dễ chăm sóc, dễ thích nghi, sản lượng cao và có tuổi thọ lâu năm. Chính những đặc điểm đó đã thu hút người ta tìm giống mang về trồng.

Ở Việt Nam có nhiều nơi bán cà chua thân gỗ. Bạn có thể đến các vườn ươm ở Đăk Lăk, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Phước, Khánh Hòa... mua giống mang về trồng. Đó là những vùng trồng cà Tamarillo lớn nhất cả nước.

 

Thu hoạch cà Tamarillo

 

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của các kênh thương mại điện tử, bạn có thể dễ dàng tìm nơi bán giống cà chua thân gỗ chỉ bằng một cú click chuột. Đặc điểm của việc mua giống trên mạng là yêu cầu về nguồn gốc khó được đảm bảo, kéo theo đó là yêu cầu về chất lượng khó có thể kiểm soát. Chưa kể giá cả cũng là một vấn đề có thể khiến bạn đau đầu. Giá cao quá tất nhiên sẽ làm lãng phí túi tiền của bạn. Nhưng mua được giá rẻ cũng chưa chắc là một món hời. Khi bạn mua giống có giá quá rẻ so với mặt bằng chung, thì hoặc đó là giống kém, hoặc điểm bán có vấn đề về uy tín.

 

Quả cà Tamarillo

 

 

cungcaphatgiong.com chuyên cung cấp các hạt giống rau củ quả F1 thuần chủng tự hào là cơ sở cung cấp hạt giống cà chua thân gỗ chất lượng. Chúng tôi cung cấp trọn bộ hạt giống cà chua thân gỗ chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra shop còn bán cây giống cà chua thân gỗ, giúp bạn tiết kiệm được công gieo hạt và chăm sóc cây giai đoạn đầu.

Giá bán bộ hạt giống cà chua thân gỗ: từ 268.000d/bộ hiện chỉ còn 190.000d/bộ.

Giá bán cây giống cà chua thân gỗ: từ 600.000d/cây hiện chỉ còn 500.000d/cây.

 

Cây giống cà thân gỗ

 


Hy vọng với thông tin trên, bạn sẽ chọn được cho mình điểm bán giống cà chua thân gỗ ưng ý nhất để cho ra những quả cà chất lượng, đem lại niềm vui và hiệu quả kinh tế cho gia đình bạn.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.