Phương Pháp Trồng Lựu Làm Giàu

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Ngày nay, ở một số tỉnh tại Việt Nam chúng ta, đã có nhiều người Trồng Lựu Làm Giàu. Vậy với kỹ thuật gì và cách trồng ra sao để trồng thành công, cây lựu cho trái to và ngọt nhất, hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé.

 

Kỹ thuật trồng lựu làm giàu không khó, tuy nhiên cần phải có thời gian chăm sóc cũng như theo dõi cây hàng ngày để nhận biết được tình trạng của cây. Cũng như phương pháp chọn giống ban đầu phải thật chuẩn, cây con khỏe, không sâu bệnh, đó là những bước đầu giúp bạn thành công trong việc trồng lựu làm giàu.

 

trong luu lam giau

Trồng lựu làm giàu không khó

 

Chọn giống cây trồng:

- Cây lựu đỏ được trồng bằng hạt hoặc cây con. Về hạt giống, các bạn nên tìm những cơ sở bán hạt giống uy tín, chất lượng, đặc biệt hướng dẫn kỹ về cách ươm mầm, cách trồng để chúng ta có thể dễ dàng thành công.

- Về cây giống, các bạn nên chọn cây giống to khỏe, lá không sâu, rễ nhiều.

 

Cách trồng cây lựu làm giàu:

- Khi đã mua cây giống lựu về rồi, các bạn xé bao ở bầu đất ra, đặt nhẹ cây con vào hố đã chuẩn bị sẵn. Mỗi gốc cách nhau khoảng 2-3 mét. Sau đó lấp đất và tưới nước cho rễ bám.

 

Chăm sóc cho cây lựu:

Cây lựu là loại cây ưa nắng, tuy nhiên cũng cần chú ý đến việc tưới nước đều đặn cho cây để đảm bảo cho trái lớn nhất. Đồng thời nên bón phân cho cây theo định kỳ, có thể sử dụng phân dê, phân bò, phân trùn quế để bón cho cây. Lưu ý cần phải làm sạch cỏ xung quanh gốc và nên tỉa bớt các cành thừa để cây tập trung chất dinh dưỡng vào trái.

 

Cây lựu ít bệnh, tuy nhiên nó cũng dễ bị rầy trên cây, vì thế chúng ta cần phải sử dụng thuốc để trị rầy, nên xịt vào buổi sáng và trước khi thu hoạch 3 tháng thì không nên sử dụng thuốc.

 

Trồng lựu làm giàu đang được nhiều bà con nông dân phát triển vì lợi ích của cây lựu mang lại. Giá bán cao, cây ít sâu bệnh, dễ chăm sóc là những đặc điểm lớn của cây lựu. Nếu các bạn có đất, hãy nghĩ đến việc trồng lựu làm giàu nhé.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.