Sử dụng viên nén ươm mầm để ươm giống cây trồng đạt hiệu quả cao

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Hiện nay, sản phẩm để ươm giống cây trồng đạt hiệu quả cao chắc không ai khác ngoài cái tên viên nén ươm mầm. Mặc dù chỉ mới ra mắt trên thị trường trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, sức hút của nó trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có thể nói, viên nén ươm mầm là sản phẩm thay thế cho bầu ươm thông thường. Nếu như bầu ươm trước gây ô nhiễm môi trường và tiêu tốn khá nhiều công sức, nhân công và tiền bạc; thì giờ sự xuất hiện của phương pháp mới lại có nhiều điểm vượt trội.

 

Viên nén xơ dừa (viên nén ươm mầm) dùng để ươm giống cây trồng một cách hiệu quả và chất lượng nhất. Không những giúp tăng tỉ lệ nảy mầm tới 95%, mà còn rút ngắn thời gian nảy mầm và ra rễ của cây con. Ngoài ra, chúng còn giúp kháng và ngừa sâu bệnh hại. Bên cạnh đó, viên nén ươm mầm còn được ứng dụng trong hệ thống thủy canh rau sạch, và là môi trường giá thể để giâm cành, giâm hom, hay hơn nữa chúng còn nhân giống lấy ngó Dâu Tây.  

 

 

Viên nén xơ dừa giúp đạt năng suất cao

 

Theo quy trình sản xuất, thì viên nén xơ dừa có kích thước đường kính sau khi ngậm nước là 36 mm và chiều cao 55mm - 65mm. Đặc biệt, chúng được thiết kế dạng túi có tính tự phân hủy cao. Sau đó, chúng được ép dọc bởi một trọng lực lớn. Vì thế mà khi gặp nước, mụn dừa lập tức dãn nở và cho ra bầu ươm đảm bảo chất lượng. Có lẽ, các bạn sẽ thắc mắc khi không biết hạn sử dụng của chúng là bao lâu, nhưng đừng lo chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin với bạn. Thông thường, hạn sử dụng của chúng là 12 tháng nếu như các bạn bảo quản viên nén trong điều kiện: tránh nước, không khí ẩm. Lưu ý rằng thời gian càng lâu thì độ nở của viên nén sẽ ngắn hơn thời gian ban đầu một chút. Tuy nhiên, chất dinh dưỡng bên trong viên nén thì vẫn được đảm bảo. Vâng, có thể nói ai ai cũng đều mong muốn ươm giống cây trồng hiệu quả, nhưng càng hiệu quả hơn nếu chúng ta biết cách lựa chọn phương thức gieo trồng hợp lí.

 

 

Viên nén ươm mầm giúp cây con phát triển

 

Vậy thì còn điều gì khiến các bạn băn khoăn nữa, nếu đã sẵn sàng gieo trồng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Shop Hoa đẹp dễ trồng vinh hạnh phân phối sản phẩm viên nén ươm hạt chất lượng nhất.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.