Sung mỹ mua ở đâu?

Đánh giá:
4.8 201
4.8 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Xu hướng tự trồng cây để có nguồn thực phẩm sạch đang được mọi người quan tâm và thích thú. Đặc biệt, hiện tại có loại cây được săn lùng nhiều nhất trên thị trường vì giá trị dinh dưỡng cao mà còn có lợi ích kinh tế. Đó chính là “cây sung mỹ”, một loại cây dễ trồng, ít sâu bệnh, giá trị kinh tế cao. Điều mà người trồng quan tâm nhất là cây sung mỹ mua ở đâu, đảm bảo cây giống mạnh khỏe, năng suất cao.

 

sung mỹ

Sung mỹ

 

Cây sung mỹ là giống cây mới gia nhập vào thị trường Việt Nam, tuy là giống cây ôn đới, nhưng do phù hợp với khí hậu thổ nhưỡng Việt Nam nên cây sung mỹ cho trái sai, và cho trái trong vòng từ 6-8 tháng trồng. Là loại cây trồng ít sâu bênh, năng suất cao nên đã đem lại nguồn thu nhập cao cho người trồng ở Việt Nam. Quả sung mỹ gần giống sung ta, nhưng trái to hơn và có vị ngọt thanh. Quả sung mỹ khi chín màu tím đậm, kích thước khá to, gần bằng nắm tay. Vậy sung mỹ mua ở đâu chính là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm.

 

Bên em cũng có cung cấp cây giống sung mỹ F1, loại cây năng suất cao, quả to và sai trái. Quả sung mỹ theo nghiên cứu khoa học đã công bố thì nó mang lại cho cơ thể một lượng vitamin dồi dào, ngoài ra sung mỹ còn ngăn ngừa được ung thư, và các nhà khoa học đã nghiên cứu cho thấy quả sung mỹ giúp hạ huyết áp và chống lão hóa cực tốt và giúp giảm cân vì nhiều chất xơ (9,8g) và ít năng lượng (100g khô cho 250 kcal). Sung Mỹ bạn có thể ăn trực tiếp, phơi khô,hay ngâm rượu.Vì vậy hãy nên dùng hàng ngày để cơ thể luôn thấy tươi mới và khỏe đẹp.

 

sung mỹ

Quả sung mỹ

 

Vì những lợi ích mà cây sung mỹ mang lại nên cây sung mỹ giống đang hot ở thị trường Việt Nam, có rất nhiều địa chỉ bán giống cây sung mỹ này. Nên sung mỹ mua ở đâu mà đảm bảo cung cấp giống cây tốt, sức sống cao thì không phải đơn giản.

 

Hãy liên hệ đặt hàng sớm với chúng tôi, công ty chuyên cung cấp giống cây an toàn và chất lương.Trồng cây sung mỹ thành quả mỹ mãn, gia đình hạnh phúc.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.