THẦN DƯỢC MỚI CHO CÂY CẢNH

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Trồng hoa hồng, hoa lan hiện nay luôn phải đối mặt với các vấn đề sâu bệnh hại. Và việc có kinh nghiệm chăm sóc và trị bệnh cho cây là việc làm không phải ai cũng hiểu rõ. Vì vậy, người trồng cần phải luôn theo dõi và đặc biệt là phải có phương pháp chăm sóc cho cây hoa hồng, hoa lan luôn khỏe mạnh nhất.

 

 

Chế phẩm sinh học BKFAST rất thích hợp cho hoa lan và hoa hồng

 

Hoa hồng và hoa lan là những loại cây dễ bị nhiễm bệnh cũng như bị tấn công bởi các loại nấm và sâu bệnh hại như: thán thư, đốm đen, vàng lá, gỉ sắt, thối nhũn, sâu, rệp, bọ trĩ, nhện đỏ,... Nếu không có phương án điều trị kịp thời, sẽ khiến cây ngày càng yếu dần và sẽ lây bệnh qua các loại cây khác trong vườn nhà bạn.

Hiểu được sự lo lắng của bạn và ảnh hưởng không nhỏ của các loại nấm, bệnh trên cây trồng. Hôm nay Cungcaphatgiong.com xin giới thiệu một chế phẩm sinh học thảo mộc BKFAST của công ty CP sáng tạo Bách Khoa nhằm giúp người trồng có được phương án tốt nhất trong việc bảo vệ cây hoa hồng, hoa lan một cách tối ưu nhất.

 

 

BKFAST một sản phẩm tối ưu của công ty CP sáng tạo Bách Khoa

 

Chế phẩm sinh học thảo mộc BKFAST giúp: Phòng ngừa các loại bệnh hại do nấm, tuyến trùng hại rễ, ức chế sự phát triển của nấm gây bệnh dẫn tới tiêu diệt nấm, phục hồi và kích thích sinh trưởng phát triển của cây trồng. Phòng trừ các loại bệnh như: tiêu chết nhanh, héo rũ; lúa bị đạo ôn; Cafe bị rỉ sắt; cà chua, ớt mắc thán thư; lan bị thối nhũn (rũ cánh)…

Việc sử dụng thuốc trừ sâu hóa học với cây trồng đang đe dọa tới sức khỏe và môi trường sống của chúng ta. Chế phẩm sinh học thảo mộc BKFAST đã và đang góp phần vào nền nông nghiệp xanh.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.