THẢO MỘC TRỊ BỆNH BKFAST, KHẮC TINH CỦA ĐỐM LÁ TRÊN CÂY HOA HỒNG

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Thời tiết ban ngày nóng bức, ban đêm thì ẩm ướt, kết hợp với việc mỗi ngày tưới nước cho các cây hoa hồng vì trời nóng, đã tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh đốm lá phát triển cộng thêm lá ướt và độ ẩm cao sẽ kích hoạt bào tử nấm bệnh phát triển qua đêm.

Tình trạng hoa hồng bị bệnh đốm lá đã ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế, đặc biệt là mỹ quan cây cảnh.

 

 

Đốm lá xuất hiện nhiều trên cây hoa hồng

 

Để khắc phục chuyện đau đầu của nhiều nhà vườn vì không tìm ra phương thức chữa trị cho cây, thì nay công ty CP sáng tạo Bách Khoa đã cho ra đời một dòng sản phẩm với nhiều tính năng và ưu điểm mang tên thảo mộc trị bệnh BKFAST.

 

BKFAST là chế phẩm sinh học đến từ thiên nhiên với thành phần 100% thảo mộc. Kết hợp các thành phần cao, tinh dầu nghệ, tinh dầu quế… theo tỷ lệ hiệp lực tác dụng và các phụ gia được chấp nhận trong công nghiệp thực phẩm. Chính vì thế, chế phẩm an toàn với sức khoẻ và môi trường xung quanh, không độc hại với người và động vật khi dùng ở liều lượng cao.

 

Chế phẩm sinh học trị bệnh đốm đen trên cây hoa hồng BKFAST

 

Đốm lá trên cây hoa hồng sẽ không còn là nỗi lo khi thảo mộc trị bệnh BKFAST sẽ ức chế sự phát triển của nấm gây bệnh dẫn tới tiêu diệt nấm, kháng khuẩn giúp cây ra rễ khoẻ, cây cứng và đứng lá.

Chế phẩm sinh học thảo mộc BKFAST có thể dùng cho tất cả các loại cây trồng. Và là dòng sản phẩm chuyên biệt cho hoa lan và cây cảnh, vì thế sản phẩm đang được bán rất chạy và có uy tín trên thị trường, xứng đáng để mọi người đặt niềm tin và yên tâm sử dụng.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.