Thảo mộc trị bệnh thường gặp ở hoa hồng, hoa lan

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Thảo mộc trị bệnh cho cây trồng đang là ưu tiên trong việc lựa chọn sản phẩm của người dùng. Vậy, đâu là nguyên nhân khiến những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên lại được khách hàng ưa chuộng như thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

Các thành phần có trong một loài sinh vật sẽ có tác dụng ức chế hoặc tiêu diệt các loài sinh vật khác. Các chất hoá học đôi khi cũng mang thành phần có trong các loài vốn trong tự nhiên này. Nên, thay vì sử dụng những chất hoá học độc hại, luôn nằm trong danh sách thuốc độc bảng A, sao chúng ta không chọn một sản phẩm an toàn hơn?

 

Bên cạnh nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa các thành phần độc hại là lợi ích về lâu dài của thảo mộc trị bệnh. Tác hại của các chất hóa học được sử dụng khi chăm sóc cây, chỉ chữa được bệnh tức thời nhưng không thể kháng bệnh lâu dài. Không chỉ gây tốn kém về tài chính, sử dụng các sản phẩm này còn khiến cây bị còi cọc, năng suất thấp, sức đề kháng yếu, dễ mắc các bệnh khác hơn. Đây là những khuyết điểm thảo mộc trị bệnh hoàn toàn khắc phục được. Thậm chí, sản phẩm còn làm được nhiều hơn thế khi không chỉ chữa bệnh mà còn ngăn ngừa bệnh.

 

 

Bệnh đốm đen trên hoa hồng

 

Ứng dụng những lợi ích từ thành phần có trong các loại cây, Công ty cổ phần sáng tạo Bách Khoa cho ra đời: Chế phẩm sinh học thảo mộc BKFAST. Thảo mộc trị bệnh BKFAST sẽ được cây hấp thu, tăng khả năng kháng cũng như triệt tiêu mầm bệnh.

 

Sản phẩm chuyên trị đốm đen cho hoa hồng/hoa lan, ngăn ngừa sự tấn công của các loại sinh vật gây bệnh. Bên cạnh đó, thảo mộc trị bệnh còn giúp kháng bệnh cho hoa hồng/hoa lan, giúp cho cây phát triển thuận lợi trước những tác động tiêu cực từ môi trường sống.

 

 

Hoa hồng tím mang nhiều ý nghĩa

 

Khác với các sản phẩm có thành phần hoá học, lượng chế phẩm sinh học qua quá trình trao đổi của cây khi ngấm vào đất không gây ô nhiễm. Trong quá trình dùng sản phẩm, các thành phần có trong thảo mộc trị bệnh BKFAST cũng không ảnh hưởng đến con người qua đường hô hấp.

 

Sử dụng thảo mộc trị bệnh không chỉ là cách chúng ta giúp cải thiện tình trạng sâu bệnh của cây. Đây còn là phương án cho một quá trình trồng trọt xanh, tạo ra những sản phẩm thật sự có ít cho con người thay vì ẩn chứa nhiều mầm bệnh.

 

 

Hoa lan khoẻ mạnh khi được chăm sóc đúng cách

 

Cungcaphatgiong.com là đối tác đáng tin cậy nhiều năm qua của người trồng cây. Nếu cây trồng của bạn đang gặp những rắc rối kể trên, hay bạn muốn phòng ngừa mầm bệnh từ bây giờ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.