Thảo mộc trị nấm an toàn, hiệu quả, chuyên dùng cho hoa hồng, hoa lan

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

Trong vòng đời sinh trưởng của mình, cây sẽ gặp rất nhiều sự tấn công từ các nguồn khác nhau. Trong đó phải kể đến những tác động không mong muốn của nấm. Vậy, đâu là giải pháp hiệu quả cho vấn đề này?

 

Thấu hiểu nỗi lòng của người trồng cây, sau nhiều năm nghiên cứu, Công ty cổ phần sáng tạo Bách Khoa đã cho ra đời 1 dòng sản phẩm thảo mộc BKFAST hiệu quả, an toàn cho môi trường, sức khỏe người dùng.

 

Chế phẩm sinh học đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống và mang lại hiệu quả cao. Thảo mộc trị nấm BKFAST nằm trong số đó. Chế phẩm sinh học này giúp phòng ngừa, tiêu diệt các tác nhân gây hại cho cây như nấm mốc, nấm xanh, nấm đen,... cũng như sự tấn công đến từ côn trùng.

 

Thảo mộc trị nấm có nguồn gốc thiên nhiên, giúp cây chống chọi với các tác hại đến từ nấm. Tất cả các bộ phận trên cây đều dễ bị nấm tấn công. Điều mà thảo mộc trị nấm làm được là trị nấm hoa hồng, trị nấm hoa lan, giúp chống lại các tình trạng thối rễ, thối thân, thậm chí khi nấm tấn công nhiều, còn gây chết cây con.

 

 

Thảo mộc trị nấm

 

Nấm ký sinh trên rễ cây

 

 

Sản phẩm có công dụng trị nấm hoa hồng, giúp cây sinh trưởng tốt, cho hoa đẹp, lâu tàn. Bên cạnh đó, cũng không khiến cây bị còi cọc hoặc dư lượng chế phẩm ngấm vào đất, gây hại cho con người. Tương tự như hồng, lan cũng là loài dễ nhiễm bệnh. Những người có sở thích chơi lan thường phải đầu tư rất nhiều từ giống đến chậu hoa, môi trường sinh trưởng. Nhưng, nếu vì những tác động không mong muốn khiến cây bị nấm tấn công sẽ rất đáng tiếc. Chưa kể đến trường hợp trồng lan số lượng lớn hay những vườn ươm chuyên cung cấp hoa. Chỉ cần xuất hiện nấm trên một vài chậu lan, sẽ khiến nấm lây lan sang cây khác và rất khó kiểm soát cũng như loại trừ mầm bệnh. Đối với trường hợp cây sắp cho hoa, việc sử dụng một chế phẩm sinh học có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp trị nấm hoa lan là giải pháp hữu hiệu và không ảnh hưởng đến chất lượng hoa.

 

Thảo mộc trị nấm

 

Hoa lan được chăm sóc đúng cách

 

 

Chế phẩm sinh học thảo mộc trị nấm sẽ giúp loại bỏ tác động từ nấm ký sinh trên hoa lan, hoa hồng cũng như là một giải pháp lâu dài, an toàn cho sự sinh trưởng của cây.

 

Trong trồng trọt, ai cũng mong muốn cây trồng luôn khoẻ mạnh, kháng sâu bệnh. Vậy, sao bạn không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm phù hợp?

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.