Thảo mộc trị nấm BKFAST, cứu cánh mới cho người trồng hoa lan

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Thời tiết thay đổi, hay mưa nhiều ít nắng là lúc nấm bệnh phát triển gây hại cho các cây lan trong vườn, để chủ động phòng trừ nấm bệnh gây hại cho lan các bạn cần biết một số loại thuốc để phun phòng trừ, trong đó không thể không nhắc đến chế phẩm sinh học thảo mộc trị nấm BKFAST.

Mọi cây lan, dù là trồng trong nhà kính, trong vườn lan nhiệt đới, hay trong tự nhiên, đều có thế là đối tượng để nhiều loài nấm gây hại dẫn đến xuất hiện tình trạng thối nhũn và nhanh chóng lan sang tất cả những cây khác.

 

 

 Lan xuất hiện những đóm đen và lá bắt đầu thối nhũn

 

Có rất nhiều phương thức khác nhau để trị nấm hoa lan. Tuy nhiên, bạn cần suy xét trước khi cân nhắc lựa chọn một sản phẩm nào đó. Vì công dụng và hiệu quả sản phẩm mang lại cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến quá trình phát triển của cây sau này.

 

Hiểu được tâm lý của người trồng lan và đặc tính gây bệnh của các loại nấm. Công ty CP sáng Tạo Bách Khoa đã cho ra đời thảo mộc trị nấm BKFAST với thành phần từ thiên nhiên và có công dụng hữu hiệu trong việc loại trừ nấm bệnh trên hoa lan. Ngoài ra thảo mộc trị nấm BKFAST còn có công dụng phòng ngừa, ức chế sự phát triển của nấm, phục hồi và kích thích sinh trưởng của cây trồng, do đó cây sẽ mau chóng hòi phục và ra rễ nhanh chóng.

 

 

Thảo mộc trị nấm BKFAST 

 

Đối với cách dùng và liều lượng, tùy vào từng độ tuổi của cây và xem trên bao bì hướng dẫn cụ thể, đối với những ưu điểm nói trên thảo mộc trị nấm BKFAST là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc hoa lan của gia đình.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.