Trị phấn trắng cho hoa hồng - việc cần thực hiện ngay trong mùa mưa

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Những năm gần đây, trào lưu sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đang là xu thế chung của ngành nông nghiệp. Bởi các tiêu chí về độ an toàn cho môi trường cũng như sức khoẻ con người luôn được đảm bảo. Đi cùng sự thay đổi đó, Công ty Cổ phần sáng tạo Bách Khoa đã nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm chuyên trị phấn trắng cho hoa hồng.

 

Phấn trắng do nấm Sphaerotheca paranosa ký sinh trên cây hoa hồng vào những lúc mưa nhiều, nhiệt độ thấp, thường là vào khoảng thời gian cuối năm tại Việt Nam. Bệnh có dạng bột màu trắng, thường là những vệt không có hình dáng cụ thể, phủ ở cả hai mặt lá, gây biến dạng lá. Phấn trắng khi ký sinh sang thân sẽ làm khô cây, nụ không thể nở hoa. Bệnh nặng sẽ gây chết cây.

 

 

Hoa hồng dễ bị nấm tấn công vào mùa mưa

 

Trị phấn trắng cho hoa hồng bằng thảo mộc trị nấm BKFAST là một quyết định đúng đắn. Chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua. Đây là chế phẩm sinh học được sản xuất bằng cách ứng dụng việc chữa các bệnh cho hoa hồng/hoa lan từ thảo mộc. Sự kết hợp trong thành phần giữa các loại thảo mộc tạo thành phương thức triệt tiêu nấm đầy hiệu quả. Tuy nhiên, đó không phải là điểm đặc biệt của sản phẩm này.

 

Chắc hẳn ai cũng biết, nhà sản xuất thuốc bảo vệ thực vật luôn khuyến cáo người dùng trang bị, bảo hộ kỹ càng khi tiến hành phun thuốc cho cây trồng. Không những thế, trong thời gian phun thuốc, người trồng cũng không nên đến gần vườn vì tránh hít phải hoá chất hoà trong không khí gây nguy hiểm đến sức khoẻ.

 

 

Phấn trắng trên cành hoa hồng

 

Điều mà chế phẩm sinh học thảo mộc BKFAST làm được là dung dịch chỉ có tác động đến vi khuẩn gây hại và không nguy hiểm đến con người và các loài động vật. Đây cũng là thành công của chế phẩm khi nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.

 

Trị phấn trắng cho hoa hồng bằng dung dịch BKFAST, bạn cần thực hiện theo khuyến cáo sau đây:

 

  1. Đối với giai đoạn cây con: dùng 20ml chế phẩm pha với 10 ÷ 15 lít nước phun đều 1 lượt. Phun 2 lần liên tiếp với tỷ lệ như trên, mỗi lần cách nhau 10 – 15 ngày.
  2. Khi cây trưởng thành: bạn tăng liều lượng thuốc lên thành 25ml với cùng tỉ lệ pha và giãn cách giữa các lần phun như giai đoạn cây con.

 

Hoa hồng được cung cấp đủ ánh sáng sẽ tăng sức đề kháng với nấm

 

 

Sau khi phun dung dịch trị phấn trắng cho hoa hồng, bạn cần kiểm tra cũng như điều chỉnh chế độ tưới tiêu, cung cấp dinh dưỡng nhằm tăng sức đề kháng cho cây. Dùng thảo môc BKFAST, bạn được hai lợi ích: vừa xoá sạch nấm vừa ngăn các loài côn trùng, sâu bệnh gây hại khác.

 

Với mong muốn góp phần cùng người dùng tiếp cận những sản phẩm xanh, cungcaphatgiong.com tự hào là nhà phân phối sản phẩm thảo mộc BKFAST tại Việt Nam. Nếu bạn có đam mê trồng hoa hồng/hoa lan, sao không liên hệ ngay với chúng tôi khi mùa mưa đang diễn ra, nấm đang tấn công cây trồng?

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.