Trồng Cây Lựu Trong Phong Thủy

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Ngày nay, việc trồng lựu trong phong thủy đang được rất nhiều người chơi cây quan tâm, vì chính cây lựu mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. Theo nhiều nhà phong thủy nghiên cứu và cho thấy rằng, cây lựu ngoài việc là cây ăn quả, làm cảnh, mà còn mang lại nhiều tài lộc, thịnh vượng cho mỗi gia đình.

 

Ở Việt Nam và một số nước phương Đông, việc trồng cây phong thủy đang rất được ưu chuộng, đi bất cứ nơi đâu chúng ta cũng đều thấy một số loại cây phong thủy như: cây phát tài, cây lưỡi hổ, cây kim tiền, cây phú quý,... Mỗi một loại cây đều mang lại một ý nghĩa riêng đối với người trồng. Ở đây chúng ta thấy việc trồng lựu trong phong thủy cũng vậy, bản tính của cây lựu thường cho trái sum suê, đỏ mọng, nhiều nước, điều này khiến cho việc trồng lựu trong nhà sẽ mang lại nhiều khí vượng, tài lộc. Đặc biệt hơn, khi người phụ nữ trồng cây lựu thì sẽ mang lại nhiều điều trẻ trung và sự duyên dáng cho mình.

 

trong luu phong thuy

Trồng lựu trong phong thủy

 

Đã từ rất lâu, cây lựu chỉ trồng mang tính chất là cây ăn trái, tuy nhiên cho đến ngày nay, với việc khoa học phát triển thì trồng lựu mang ý nghĩa phong thủy là khá lớn. Chúng ta có thể trồng lựu trong chậu nhỏ hoặc trong vườn nhà. Đặc biệt hơn nữa, theo một nghiên cứu trong phong thủy, nếu bạn trồng cây lựu khi mới tân gia nhà mới thì mang lại cực nhiều sự may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ.

 

Về ý nghĩa thứ 2 của việc trồng lựu trong phong thủy đó là cây lựu có thể xua đuổi tà ma, các vận hạn xui xẻo cho gia đình của bạn.

 

Cuối cùng, ngoài việc trồng cây lựu mang tính chất làm đẹp nhà cửa, ăn trái, chúng còn mang lại rất nhiều ý nghĩa to lớn về phong thủy cho gia đình của bạn. Tại sao không trồng cây lựu tại nhà của bạn? Hãy cùng thử nhé.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.