Trồng hoa hồng mang cả nước Pháp đến nhà bạn

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

Hoa Hồng Leo Pháp có tên khoa học là French Climbing Rose. Cây cho hoa quanh năm đặc biệt cực nhiều vào mùa hè. Chúng thường có màu hồng cánh sen, hồng phấn nhạt, đỏ, trắng, cam, tím… Có giống trổ hoa đơn, hoa kép và trổ hoa nhiều lần trong một năm. Hoa rất thơm, nhiều bông trong một cụm, ra hoa liên tục và có mùi hương quyến rũ.

 

Hồng leo Pháp

 

Hoa hồng leo Pháp nhanh cho cành và hoa, từ khi gieo hạt đến khi hoa nở chỉ 3 tháng. Hoa có khả năng phát triển tốt với khí hậu của nước ta. Bạn có thể trồng hồng leo ở bờ rào, ban công, hiên nhà, cổng vòm hay trồng chậu. Những giàn hoa Hồng leo Pháp đẹp mắt sẽ khiến bờ rào, ban công, cửa sổ nhà bạn trở nên sặc sỡ đẹp lung linh và thu hút mọi ánh nhìn.


HƯỚNG DẪN TRỒNG HOA HỒNG LEO PHÁP


 

Ươm hạt: Ngâm nước ấm khoảng 1-2 ngày cho đến khi hạt nở căng hết và ngấm đủ nước.
Cho hạt giống Hồng Leo Pháp lên trên tờ giấy ăn, tưới phun sương cho gói giấy vào túi Zip và thường xuyên cấp ẩm cho hạt. Sau hơn 03 tuần hạt giống hoa sẽ nảy mầm, cho mầm cây ra bầu ươm để gieo.

 

Hạt giống hồng leo Pháp

 

Ánh sáng: vị trí trồng cây phải được chiếu sáng ít nhất 4 tiếng một ngày. Nên trồng hướng Đông để cây đón được ánh sáng mặt trời buổi sáng.

 

Tưới nước: giai đoạn cây con mới nhú mầm nên tưới phun sương. Khi cây con cao khoảng 15 cm, tưới đủ ẩm quanh gốc.
Lưu ý: nếu thời tiết lạnh các bạn nên giảm số lần tưới xuống còn 2 -3 ngày/ lần.

Vào mùa khô nên tưới cho hoa vào mỗi sáng. Vào mùa xuân nên bón phân hữu cơ cho cây. Tháng 9 nên bón phân có nhiều kali để tạo thân gỗ.

 

Cây hồng con

 

Cắt tỉa: hoa tàn nên cắt bỏ 1 đoạn tầm 2 -3 đốt lá. Những mầm ở những đốt này sẽ làm yếu cây và tạo những bông hoa nhỏ. Đối với hoa hồng leo nên tỉa bớt những mầm phụ để bông khỏi èo uột.


Làm giàn: 1-2 tháng sau khi Hạt Giống Hoa hồng leo nảy mầm bạn có thể chuyển vị trí trồng và làm giàn cho cây.

 

 
Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.