Tổng hợp những rau củ quả nên trồng lồng kính cho năng suất cao

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

I. Các giống rau phổ biến trồng trong nhà kính

1 Rau xanh lá:

- Là loại ra được thực hiện trồng thử nghiêm trong môi trường lồng kính và cũng đã đem lại kết quả tốt như mong đợi của các kỹ sư nông nghiệp. Với loại gì đó thuộc về "họ salad" - hầu hết các lá thực vật khác phát triển theo cách tương tự, Bắp cải, xà lách, được trồng trong lồng kính khiến lá xanh tươi và cây to hơn đem lại năng suất tốt hơn khi trồng trong tự nhiên.

 

Rau sạch trồng lồng kính

Rau sạch trồng lồng kính
2: Dưa chuột:

- Chúng là loài cây thích chỉ đơn giản là tuyệt vời - tuy nhiên, dùng làm thực phẩm cũng như làm đẹp đều rất hiệu quả. Tuy nhiên chúng mà không phải là đơn giản. Nếu trồng dưa chuột trong lồng kính bạn cần phải thu nhỏ bọc chúng để sự tươi mát của họ có thể được giữ lại sau khi thu hoạch đảm bảo cây phát triển tốt hơn sau này.

3 Cà chua:

- Từ lâu cà chua là thực phẩm nổi tiếng là thực phẩm chứa nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng, với sức tiêu thụ khá cao nhiều người nông dân đã trồng cà chua trong điều kiện nhà kinh nhằm cải thiện năng suất cũng như chất lượng trái cà chua tới nhà cung cấp và người tiêu dùng. Hầu hết các nhà kính có cà chua trong nhiều màu sắc và hình dạng - chúng được dễ dàng để xử lý đặc biệt các giống beefsteak.

cà chua trong lồng kính4 Ớt ngọt

- Ớt ngọt được nhiều người yêu thích - chúng chỉ đơn giản là làm cho món ăn ngon hơn đồng thời chứa vitamin E vitamin A và vô số chất dinh dưỡng khác. Trước sự ngạc nhiên của bạn, có một loạt các tiêu mà bạn có thể dễ dàng phát triển trong nhà kính của bạn.

-Chúng cần có ánh sáng để hương vị mạnh mẽ và màu sắc được rực tươi, Tuy nhiên cây ớt lúc còn nhỏ rất dễ chết bởi tác nhân môi trường cho nên trồng ớt ngọt nên trồng môi trường lồng kính
Trồng rau sạch trong nhà kính

5. Rau mùi:

- Bạn không thể bỏ lỡ rau lá tươi, loại này là đứng đầu hoàn hảo cho món salad và súp. Bạn chỉ cần chú ý trong khi nó đang phát triển, vì nó đòi hỏi thông khí thích hợp và nước.

 

rau-mui

Rau mùi xanh sạch6. Các loại thảo mộc:

Bạn có thể quan tâm trồng rau trong nhà kính - các loại thảo mộc là hoàn hảo. Bạn có thể nâng cao thị hiếu của bữa ăn của bạn với húng quế, rau mùi và cải xoong, Với tính chất phát triển nhanh chóng, những giống thảo mộc - rau này nếu được chăm sóc kỹ trong môi trường lồng kính sẽ phát triển mạnh hơn điều kiện môi trường bên ngoài.


II. Các dòng trái cây phù hợp trồng nhà kính

7. Trái cây:

Bạn có thể trồng một số loại trái cây mùa đông trong nhà kính của bạn - bao gồm dưa hấu, cam và chanh. CHúng có khả năng để duy trì ngay cả khi thời tiết lạnh nhất, để tận hưởng buổi tối mùa đông của bạn với trái cây ngon ngọt.

 

trái cây

Trái cây ngon8. Nho:

Nhiều người không biết rằng nho thậm chí có thể được trồng trong nhà kính - hiệu ứng nhà kính nhiều kế hoạch miễn phí có thể làm nổi bật các chi tiết cho bạn. Bạn phải bảo vệ chúng khỏi sâu bệnh và chăm sóc đặc biệt của các giống như "ham đen Burgh" và "Buckland Sweetwater".

9. Dâu tây:

- Trồng vào nhà kính của bạn với dâu tây ngon - bạn có thể phát triển bất cứ loại nào bạn muốn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn cung cấp cho chúng đủ không gian và thông gió.

 

dâu lồng kính

Trồng dâu lồng kính
10. Quả mâm xôi:

- Bạn thực sự có thể làm một kinh doanh rất tốt của quả mâm xôi đang phát triển. Ngoài ra, nó rất ngon mà bạn có thể thêm bao nhiêu trong món salad trái cây ngon của bạn và cung cấp nguồn dinh dưỡng cao trong mỗi trái mâm xôi

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.