Trồng rau sạch thủy canh tại nhà

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Rau xanh là nguồn cung cấp chất xơ và nhiều dưỡng chất cần thiết cho hệ tiêu hóa của mọi người và ít nhất mỗi ngày một người trưởng thành phải ăn ít nhất 300 gram rau xanh để cân bằng dưỡng chất. Cho nên, rau xanh đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn vào bữa ăn hằng ngày của mọi gia đình người Việt. Trên thị trường hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, mỗi ngày có hàng tấn rau được bán ra ở khắp những chợ lớn nhỏ trên các tỉnh thành trong cả nước. Song song với đó, ở nhiều nơi chỉ vì muốn thu nhiều lợi nhuận những người trồng rau không ngại việc phun thuốc kích thích và thuốc bảo vệ thực vật để kịp cung ứng ra thị trường những bó rau xanh và tươi. Bởi vì nguyên nhân này nên sức khỏe người tiêu dùng bị ảnh hưởng trầm trọng nhiều căn bệnh lạ phát sinh, cho nên trồng rau sạch thủy canh tại nhà đang dành được sự quan tâm của nhiều gia đình bởi tính đơn giản nhưng hiệu quả của nó.

 

trồng rau thủy canh tại nhà

 

Trồng rau sạch thủy canh tại nhà

 

Trồng rau sạch thủy canh tại nhà là công việc khá mới nhưng lại khá phổ biến và lợi ích mà nó đem lại là vô cùng lớn. Khác với những kiểu trồng rau truyền thống, trồng rau thủy canh không cần phải dùng đến đất, không cần phải có một diện tích quá lớn và tốn nhiều công chăm bón, ngoài ra còn sợ ảnh hưởng của thời tiết. Trồng rau thủy canh chỉ cần nước, một khoảng không gian nhỏ đủ ánh sáng và không tốn nhiều thời gian cho việc chăm bón cũng chẳng sợ thời tiết làm hỏng rau. Và đặc biệt khi trồng rau thủy canh bạn hoàn toàn có thể làm chủ được nguồn rau và an tâm khi sử dụng mà không sợ bị ngộ độc do ăn những loại rau bị bơm nhiều phế phẩm sinh học độc hại.

 

Trồng rau tại nhà theo phương pháp thủy canh, các bạn chỉ cần các dụng cụ đơn giản, những chiếc ống, chai lọ hoặc những chiếc li nhựa không còn được sử dụng. Chỉ cần nối những đường ống lại hoặc khoắc lỗ lên chai lọ bằng nhựa thì đã có thể trồng được những cây rau sạch tươi ngon và an toàn tại nhà.

 

trồng rau sạch thủy canh

Trồng rau sạch thủy canh

 

Đối với những gia đình có không gian chật hẹp hay những người muốn tự cung nguồn rau cho bữa ăn hằng ngày, thì phương pháp trồng rau sạch thủy canh tại nhà là một cách hiệu quả và tiện lợi nhất.

 

Ngoài việc có rau để ăn trồng rau thủy canh còn có thể làm cảnh, để đáp ứng nhu cầu đó của người trồng rau, chúng tôi đã nghiên cứu và sáng chế ra những công cụ dùng để trồng rau khá tiện lợi và đạt tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những hạt giống rau đảm bảo chất lượng đến các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những dụng cụ trồng rau đa năng và hạt giống đạt chuẩn nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.