Túi ươm cây giá rẻ, hiệu quả nhất hiện nay

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Trước đây, chúng ta đã quen với việc dùng cây giống gieo trực tiếp ra đất hoặc trộn giá thể cho vào các bầu nylon để ươm giống. Cách thức đó mặc dù thông dụng nhưng lại có khá nhiều vấn đề, gây trở ngại cho quá trình phát triển của cây con. Ngày nay, túi ươm cây giá rẻ (viên nén xơ dừa) xuất hiện đã khiến cho nhiều người trồng phát cuồng, bởi đặc điểm ưu việt từ chúng. Viên nén ươm mầm ấy là sự kế thừa có sự chọn lọc, đồng thời khắc phục khuyết điểm từ kĩ thuật truyền thống trước. Chúng vừa có thể tăng tỉ lệ nảy mầm, vừa có hệ miễn dịch cao, lại không ảnh hưởng đến môi trường.

 

Trên thị trường, mặc dù về cơ bản túi ươm cây có giá rẻ nhưng về chất lượng thì lại hiệu quả nhất hiện nay. Nổi bật nhất, có lẽ là việc sau khi tiếp xúc với nước, viên nén xơ dừa sẽ nở to gấp 5 lần kích thước ban đầu. Chưa kể, với kích thước nhỏ gọn, đơn giản đó thì viên nén tiết kiệm được chi phí vận chuyển và giảm số lượng nhân công. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm này, chúng ta không cần phải chăm sóc như bón phân vì trong viên nén đã có sẵn chất dinh dưỡng, tạo điều kiện thuận lợi cho cây con phát triển.

 

Viên nén xơ dừa mang lại hiệu quả cao

 

Bạn không cần phải lo lắng về cách sử dụng viên nén xơ dừa này đâu. Bởi, chúng rất đơn giản và bất kì ai cũng có thể thực hiện được. Đầu tiên, cho viên nén vào nước từ 2 - 3 phút, sau đó chờ đợi viên nén dãn nở. Tiếp theo, lần lượt cho hạt giống vào lỗ giữa viên nén và tưới nước mỗi ngày. Lưu ý, khi thấy cây con mọc thì cần đem ra chậu hoặc trồng xuống đất, theo dõi cây phát triển. Mọi việc trở nên đơn giản và dễ dàng trong tầm tay của bạn. Túi ươm cây giá rẻ nhưng chất lượng không tưởng đúng không nào.

 

 

Cây con phát triển tốt nhờ viên nén ươm hạt

 

Mọi thông tin ở trên sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Đừng chần chừ thêm nhé, hãy thỏa thích ươm trồng cây bằng viên nén xơ dừa để cảm nhận sự tuyệt vời của chúng. Chúng tôi có thể giúp, nếu các bạn quan tâm và muốn mua chúng nhé.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.