Ươm cây giống nhanh, hiệu quả với viên nén sinh học

Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review

 

Nhìn chung, viên nén sinh học (viên nén xơ dừa) thu hút người trồng bởi những ưu điểm nổi bật. Mặc dù, xuất hiện sau kĩ thuật bầu ươm truyền thống nhưng chúng lại vượt trội và gây chú ý hơn rất nhiều. Được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ dừa, bổ sung thêm chất vi sinh cao cấp, viên nén mang đầy đủ các chất dinh dưỡng để phục vụ cho quá trình phát triển thành cây con. Khi ngâm vào nước, viên nén dãn nở gấp 5 lần kích thước trước. Thông thường, kích thước ban đầu với chiều dài 36mm x chiều cao 17mm. Lúc giản nở thì có kích thước là dài 65 mm – 70 mm.

 

Thoạt nhìn, tưởng chừng đây là sản phẩm rất đắt bởi chất lượng mà viên nén ươm hạt đem lại. Nhưng trên thực tế, nhà sản xuất thiết kế với những nguyên liệu thiên nhiên sẵn có và không tiêu tốn quá nhiều chi phí. Quy trình sản xuất cũng rất đơn giản, không cầu kì:

Vỏ dừa xoay nhuyễn -> Tách và xử lý mụn -> Đưa màng vải vào bên trong -> Ép viên -> Sản phẩm viên nén ươm hạt

 

 

Viên nén xơ dừa có hệ miễn dịch cao chống sâu, bệnh

 

Để ươm cây giống hiệu quả, người trồng sẽ không còn lựa chọn nào hoàn hảo hơn là viên nén ươm hạt, bởi chất lượng mà chúng mang lại vô cùng cao và đảm bảo năng suất thu hoạch.

Hiện nay, có nhiều người đổ xô đi mua sản phẩm về nhà, nhưng lại không biết sử dụng như thế nào cho hiệu quả. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách sử dụng viên nén xơ dừa khi ươm cây giống nhé.

 

 

 

Viên nén xơ dừa giúp hạt nảy mầm cao

 

  • Mua viên nén ươm hạt về
  • Ngâm chúng trong nước tầm 2 – 3 phút (không để quá lâu trong nước, vì dễ bị chất dinh dưỡng vào trong nước)
  • Viên nén sẽ nở ra bầu ươm to
  • Tra hạt giống vào viên nén
  • Tưới nước đều đặn
  • Mang cả bầu ươm đi trồng ra chậu hoặc xuống đất khi bạn thấy cây con mọc hoặc rễ cây mọc xuyên qua bầu ươm

Với những thông tin hấp dẫn ở trên, các bạn nhanh tay đặt hàng để có ngay sản phẩm viên nén xơ dừa đi nè. Hãy giúp cho không gian nhà bạn có một khu vườn đầy sắc hoặc vườn rau sạch, dễ chịu nhé.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.