Viên nén ươm hạt đang chiếm lĩnh thị trường nông nghiệp tại TP.HCM

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Các bạn biết đấy, gần đây mọi người đang vui sướng trước sự đổ bộ của viên nén ươm hạt tại TP.HCM. Đó là cơ hội để họ có thể sử dụng chúng trong quá trình trồng trọt những giống cây yêu thích một cách dễ dàng nhất. Viên nén ươm mầm ra đời sau kỹ thuật ươm mầm bằng túi nylon truyền thống và khắc phục được nhược điểm vỡ bầu của chúng. Ngoài ra, viên nén xơ dừa này, bản thân nó có thể tự phân hủy hoàn toàn trong đất và chuyển hóa thành chất hữu cơ nuôi cây. Trước những ưu điểm nổi bật đó, nhiều người phát sốt trước chúng cũng là một điều dễ hiểu.

 

Hiện nay, viên nén ươm hạt tại thị trường Việt Nam có 2 kích cỡ thông dụng: Loại 1 là viên nén có đường kính 42 mm, chiều cao trước nở là 8 mm và chiều cao sau khi nở khoảng 42 mm. Loại 2 là viên nén kích cỡ có đường kính 3,5 cm; chiều cao trước nở là 1,7 cm và chiều cao sau khi nở khoảng 6 cm - 6,5 cm. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân. Thông thường, viên nén ươm hạt TP.HCM loại 1 được dùng rất thành công cho trồng rau hoặc làm vườn tại nhà, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Viên nén ươm hạt 42mm có thể dùng tốt cho hơn 2000 chủng loại giống thông dụng. Từ các hạt giống rau, củ, quả cho đến hoa.

 

 

Các công đoạn ươm mầm hạt giống bằng phươn g pháp viên nén ươm hạt

 

Không phải dễ dàng gì mà viên nén ươm hạt lại được săn đón nhiều đến vậy. Thực tế, công dụng của chúng đem lại cho người trồng nhiều lợi ích tuyệt vời. Trước hết, kích thước nhỏ gọn của chúng đã có thể giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Thứ hai, người trồng không phải lo lắng về thời gian và tiền bạc bởi phương pháp này giá rẻ, nhưng đảm bảo chất lượng. Không những không cần bón phân mà chúng còn tự cung cấp dinh dưỡng, tạo điều kiện thuận lợi cho cây giống được phát triển. Thêm vào đó, lớp vải bọc không rách hay bít lỗ viên ươm, bảo vệ hạt giống khá tốt. Viên nén ươm hạt TP.HCM xuất hiện giúp người người, nhà nhà thực hiện được mong muốn của bản thân.

 

 

Viên nén ươm hạt giúp tăng tỉ lệ nảy mầm của cây

 

Như vậy đấy, viên nén ươm hạt gây nhiều bất ngờ cho khách hàng phải không? Đừng chần chừ gì nữa nhé, hãy nhanh tay đặt sản phẩm này ngay đi nào.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.