Viên ươm sinh học giúp cho mầm canh lớn nhanh như thổi

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

 

Viên ươm sinh học hay còn gọi là viên nén ươm hạt có thành phần chính là mụn xơ dừa, đã qua xử lý sạch mầm bệnh và bổ sung phân bón dinh dưỡng hữu cơ vi sinh cao cấp. Cụ thể, 80% mụn dừa và 20% dinh dưỡng hữu cơ vi sinh, kể cả lớp vỏ bọc ngoài viên nén ươm hạt cũng là lớp bọc hữu cơ mỏng có thể tự phân huỷ trong đất và rễ cây đâm xuyên qua được. Sự xuất hiện của chúng đã thay thế cho bầu ươm tự chế truyền thống. Bạn chỉ cần ngâm nước 2 - 3 phút, viên nén sẽ nở cao gấp 3 lần trước mắt bạn và tạo thành một bầu ươm lý tưởng giúp kích thích hạt giống nảy mầm với tỉ lệ lên đến 98%.

 

Viên ươm sinh học có nhiều công dụng hữu ích, đem lại vô số lợi nhuận cho người trồng. Không những rút ngắn thời gian ươm hạt, tiết kiệm nhân công mà trong viên nén xơ dừa còn có vi sinh có lợi giúp diệt mầm bệnh từ rất sớm, cho cây khỏe hơn, nảy mầm tốt hơn. Đặc biệt hơn, bạn không cần phải vất vả chuẩn bị lọ hay phải cất công mua đất, mua phân về trộn tốn thời gian và gây ô nhiễm. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng viên nén ươm hạt, bởi nó vô hại cũng như không ảnh hướng tới sức khỏe và con người.

 

 

Viên nén xơ dừa giúp tăng tỉ lệ nảy mầm của cây

 

Viên ươm sinh học rất tiện dụng và dễ sử dụng, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật, và bất kì ai cũng có thể dùng. Cách bảo quản viên nén ươm hạt cũng rất đơn giản, chỉ cần để chúng nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nước, tránh ẩm là được. Nếu các bạn chưa dùng đến chúng thì nên cho vào bao nylon và cột kín để dành dùng dần khi cần. Các bạn lưu ý rằng mỗi viên nén có thể gieo được một  hay nhiều hạt giống tùy loại giống cây trồng.

 

 

Các bước phát triển cây con bằng viên nén xơ dừa

 

Vâng, hiện tại sản phẩm viên ươm sinh học đã được phân phối tại Shop Hoa đẹp dễ trồng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tận tay cảm nhận điều tuyệt vời từ sản phẩm độc đáo này. Hãy nhanh tay đặt hàng đi nhé.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.