Icon Phone

Tư vấn & Đặt hàng 0916 056 189
Trồng Cây Làm Mát Sân Và Ăn Quả Cực Đơn Giản Với Cà Chua Leo Giàn ( Bạch Tuộc)

 

Cà Chua Leo Giàn hay còn gọi là Cà Chua Bạch Tuộc (Heirloom Tomato) là loại cà chua mới nhất 2016 nguồn gốc được lai tạo từ nho và cà chua sinh trưởng vô hạn. Tính đến hiện tại, CÀ CHUA BẠCH TUỘC vẫn đang nắm giữ kỉ lục Guinness Thế Giới về số lượng và trọng lượng quả. 

 

Cà Chua Leo Giàn Siêu Năng Suất Cho Thu Hoạch 32.000 Quả Trên 1 Thân Cây

 

Không giống cà chua thông thường loại cà chua này có số lượng quả và độ phủ rất lớn. Chiều cao của cây có thể đạt được 4m và thậm chí cao hơn, các tán cây có thể phủ rộng 40-50m2. Năng Suất cà chua leo giàn rất cao có thể đạt hơn 32.000 quả với trọng lượng hơn 522 kg trên 1 thân cây.

cà chua leo  giàn
Đạt kỷ lục về độ phủ và số lượng quả

 

cà chua leo giàn
Mỗi cây cà chua đều phủ với diện tích rất lớn

 

cà chua leo gian

Cà chua leo giàn vừa làm bóng mát vừa ăn quả

 


ĐẶC ĐIỂM CỦA CÀ CHUA LEO GIÀN


 

Quá trình sinh trưởng của cà chua kéo dài khoảng 3 - 4.5 năm. Cây cho quả sau 3 tháng và quả ra liên tục cho đến hết quá trình sinh trưởng.

- Cây có thân leo và hơi cứng như thân gỗ tuy nhiên cần làm giàn để cây leo lên. Độ cao của giàn khoảng 2m -2m5 là tốt nhất.

Hạt Giống Cà Chua leo giàn là một loại cây phát triển mạnh mẽ, vì thế bạn nên chọn loại chậu có kích thước lớn, nếu bạn trồng thùng xốp thì một thùng cỡ to.

Để quả ngon thì giống phải tốt, bạn nên chọn mua hạt giống cà chua từ các địa chỉ mua hạt giống uy tín. 

Đất trồng:

Cà chua có thể trồng trên nhiều loại đất khác nhau nhưng bạn nên tham khảo các loại đất hữu cơ vừa sạch sẽ, vừa đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng trong chậu. Cà chua đòi hỏi đất trồng phải thật giàu chất dinh dưỡng hữu cơ. ( Cà chua không sống được ở đất nhiểm phèn hoặc nhiễm mặn)

Cách đơn giản là bạn trộn đất và trấu cùng phân cá đã ủ mục hoặc phân gà (có loại phân hữu cơ nào dùng loại đó). Nếu bạn không thể tự ủ phân xanh hữu cơ tại nhà thì có thể mua sẵn ở các cửa hàng. Hoặc dùng đất thịt tại vườn nhưng trộn thêm như xơ dừa, vỏ cà phê, vỏ trấu để đất tơi xốp.

hạt giống cà chua leo giàn

Làm giàn cho cây cà chua

Ánh Sáng:

Cà chua là cây ưa sáng, vì thế mà vị trí trồng lý tưởng nhất cho cây cà chua là nơi có đầy đủ ánh nắng mặt trời, ít nhất là 6 - 7 tiếng/ngày. Cà chua cần rất nhiều ánh nắng ấm áp để có hương vị thơm ngon. (Trồng trước sân nhà hoặc sân thượng vừa làm bóng mát vừa có quả để ăn)

Lưu ý: trong giai đoạn ươm hạt là bạn nên để trên cao hoặc có biện pháp phòng tránh chuột tha mất hạt. Thời gian nẩy mầm của các giống cà chua trung bình từ 7 đến 14 ngày.

Cách chăm sóc:

- Tưới nước: Trong 7 - 10 ngày đầu tiên sau khi trồng cần tưới đều đặn hàng ngày khoảng 500ml nước, thời gian lý tưởng nhất là vào buổi sáng hoặc tầm 4-5 giờ chiều để cây khô ráo trước khi trời tối.

- Khi cây cà chua được 1-1.5 tháng tuổi là lúc bạn cần làm gian hoặc cọc để đỡ thân cây. Có thể dùng cọc tre, gỗ, ống nước hoặc sắt để giúp nâng đỡ thân cây cà chua không bị đổ gập hoặc gẫy khi ra nhiều quả. Kích cỡ của cọc đỡ hay giàn có thể dùng chung dàn bí, mướp bầu ở nhà bạn.

hạt giống cà chua leo giàn

Cà chua leo giàn mang lại hiệu quả khá cao


Trong thời tiết nắng nóng bạn có thể lót một lớp rơm hoặc cỏ khô 2-3cm lên bề mặt chậu cây để giữ ẩm cho đất. Khi cây ra hoa nhiều, bạn lắc nhẹ hoa để hỗ trợ quá trình thụ phấn đậu quả của cà chua (nếu ở nới không có gió hoặc côn trùng).

Thường chỉ sau khoảng 2-3 tháng tính từ thời điểm trồng cây cà chua vào chậu quả sẽ xuất hiện. Quả cà chua khi nhỏ sẽ màu xanh, lớn hơn sẽ chuyển vàng rồi đỏ và khi chín có màu đỏ đậm. Bạn không nên thu hoạch khi quả còn xanh.

Thu hoạch:

Cà chua trồng tại nhà thường được thu hoạch lúc chín cây màu đỏ, vì lúc này có lượng chất khô hoà tan, vitamin C và lượng đường nhiều nhất, nhiều hơn với cà chua mua ngoài chợ vì phải hái từ khi chín vàng để sau quá trình vận chuyển đến tay người tiêu dùng sẽ thành chín đỏ. Cà chua Bạch Tuộc khi chín vỏ vẫn cứng nên rất thích hợp để làm kinh tế vận chuyển đi xa.

hạt giống cà chua leo giàn

Cà chua chín đỏ


Chúc các bạn thành công!

 

Giao hàng thu tiền tận nhà MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Giá bán:  147.000 vnđ giảm giá 10% còn 132.000 vnđ  

Bộ Sản Phẩm Gồm: 01 Gói Hạt Giống Cà Chua Leo Giàn + 03 viên nén kích thích nảy mầm + 01 Gói Trừ Bệnh Cao Cấp.

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

đặt hàng 

Cungcaphatgiong.com Công ty với 11 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên 


THÔNG TIN KỸ THUẬT VỀ HẠT GIỐNG CÀ CHUA LEO GIÀN - CÀ CHUA BẠCH TUỘC DÀNH CHO CHUYÊN GIA


Shop Hoa Đẹp Dễ Trồng chuyên cung cấp các loại hạt giống rau, hạt giống cà chua , shop chuyên hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây ăn trái, cây mini, hạt giống sen mini Nhật Bản và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

Cungcaphatgiong.com 

Mã Sản Phẩm 

Hạt Giống Cà Chua Leo Giàn

Loại hoa/cây

Hạt giống cà chua leo giàn , cà chua bạch tuộc

Màu sắc

 Đỏ

SỐ HẠT/GÓI

 5 - 7 hạt

Mùa Trồng

Quanh năm

Nhiệt độ

20 - 35 độ C

Ngâm nước

Tưới nước

Có (trung bình)

Phủ đất

Có (mỏng)

Trồng trong

Đất sạch, Thoáng mát

Xuất xứ

Nga

Độ sạch

>98%


 Tag
: Hạt giống cà chua leo giàn, cà chua bạch tuộc, cách ươm hạt cà chua leo giàn, cách trồng cà chua leo giàn, hạt giống cà chua bạch tuộc hcm, mua cà chua bạch tuộc ở đâu, 

Giao hàng thu tiền tận nhà MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Giá bán:  147.000 vnđ giảm giá 10% còn 132.000 vnđ  

Bộ Sản Phẩm Gồm: 01 Gói Hạt Giống Cà Chua Leo Giàn + 03 viên nén kích thích nảy mầm + 01 Gói Trừ Bệnh Cao Cấp.

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

đặt hàng 

 Cungcaphatgiong.com Công ty với 11 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên


VPGD HCM 1: 325 Bình LợiPhường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
(Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh - khí canh) 
 

Hotline: 0916 056 189